Blue Flower

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên tốt nhất về Làm thế nào để da đẹp trong bước dễ dàng và đơn giản. Để có được đẹp và có làn da sáng, bạn không chỉ cần phải làm theo một thói quen chăm sóc da đẹp mà còn ăn các thực phẩm chăm sóc làn da của bạn từ trong ra ngoài và vài thứ khác để giúp bạn trong việc đẹp và làn da sáng.

 

 

Làm thế nào để da đẹp tự nhiên

Da là cơ quan lớn nhất của chúng ta và theo y học thảo dược Trung Quốc nó là lá phổi thứ ba của chúng tôi. Da của chúng ta là một sự phản ánh về những gì đang xảy ra bên trong cơ thể chúng ta, vì vậy mà không ăn các thực phẩm hữu ích trong việc làm đẹp da, bạn không thể có một làn da đẹp và làn da hoàn hảo.

 

 

Tránh những thói quen xấu để có được làn da sáng và đẹp: Bạn phải tránh hoặc giảm bớt những điều này để có làn da đẹp:

 

(I) Tránh căng thẳng: Nó gây ra nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn và có thể gây ra mụn trứng cá. Nó lứa tuổi làn da của bạn và làm cạn kiệt sức sống. Các bài tập, Yoga, thiền và ngủ đủ giấc là cách tốt nhất để đánh bại stress trong cuộc sống của bạn và giữ cho làn da của bạn trẻ và xinh đẹp.

 

(II) Cắt giảm đường. Đường dẫn đến nổi mụn, nếp nhăn và bệnh rosacea. Đường là viêm. Nó phá vỡ mật độ collagen và góp phần vào các đường nhăn và nếp nhăn trên da của bạn.

 

(III) Tránh bánh mì trắng và thực phẩm chế biến: Những thực phẩm này nhanh chóng chuyển đổi thành đường trong cơ thể chúng ta. Vì vậy, ít nhiều họ có tác dụng tương tự trên làn da của bạn như đường.

 

(IV) Tránh thói quen làm hư hỏng da: Cắt giảm những thói quen như hút thuốc, uống rượu quá mức, thuộc da và tiếp xúc với ánh nắng quá mức.

 

(V) Tránh dùng quá nhiều tiếp xúc với ánh mặt trời. Xem xét áp dụng đầy đủ kem chống nắng phổ ánh sáng với SPF-30 bất cứ khi nào bạn đi ra ngoài trong thời gian dài, vì nó chỉ mất 10-15 phút để có được bị cháy nắng. Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chính cho sự lão hóa sớm. Bảo vệ khu vực tiếp xúc của bạn, chẳng hạn như bàn tay, cổ và ngực từ ánh nắng mặt trời

 

 

(VI) Không nặn mụn của bạn. Nó có thể để lại những vết sẹo trên khuôn mặt của bạn và làm hỏng làn da của bạn.

 

Xem thêm:

Các bài tập cải thiện da

Cải thiện da sau sinh

Mỹ phẩm Sakura

Tại sao nên sử dụng bột trà xanh làm mặt nạ đắp mặt?