Blue Flower

 

 

Chẳng cần phải đi mua mỹ phẩm mà bạn nhìn thấy trong các cửa hàng bách hóa và spa. Bạn có thể tẩy tế bào chết cho khuôn mặt và cơ thể của riêng bạn chỉ với vài đồng ở nhà. Bạn có thể kết hợp trong các thành phần tự nhiên khác với đường cho kết quả mong muốn, và chỉ mất dưới 10 phút để làm ở nhà. Tẩy tế bào chết với đường tại nhà là một công thức đơn giản với số lượng tùy thích, và chúng dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết cho da.

 

Lợi ích của đường

 

Đường sẽ rất tuyệt vời cho tẩy tế bào chết, làm mềm và làm tươi lên da của bạn một cách tự nhiên. kết cấu mịn nhẹ nhàng làm tróc da của bạn mà không bị khô da như tẩy tế bào chết muối hoặc có tác động bất lợi như cọ đính cườm. Họ không để lại bất kỳ dư lượng có hại trên da của bạn để làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Đó là an toàn để sử dụng chúng ngay cả trên làn da nhạy cảm, mặt, cơ thể hoặc môi nứt nẻ.

 

Hướng dẫn

 

Sử dụng bất kỳ công thức nấu ăn chà dễ dàng đường sau đây:

 

1.       1. Đường với dầu ô liu: Để tẩy da chết một cách tự nhiên, hãy thử chà đường tự chế đơn giản này với đường tự nhiên và các loại dầu. Trộn 1/2 chén đường (màu trắng hoặc màu nâu) và 1/4 chén dầu (ô liu hoặc dầu dừa là tốt nhất) và lưu trữ trong một bình kín không khí. Nếu muốn, thêm vào một số tinh dầu.

 

Sử dụng 1 muỗng canh khi cần thiết, trong khi đi tắm. Chà xát da của bạn với dung dịch và rửa sạch, để lại làn da của bạn mềm mại và mịn màng.

 

 

2.      2.  Đường và hoa oải hương:

Trộn 1/2 chén đường trắng hạt với 1/2 chén đường thô. Thêm vào từ 1 cho đến 1,5 muỗng của dầu ô liu hoặc dầu dừa (nóng chảy) hoặc dầu hạnh nhân như mong muốn, trong khi khuấy. Thêm vào càng nhiều dầu bao nhiêu tùy thích. Khuấy và trộn các thành phần hoàn toàn. Khuấy trong 4-5 giọt oải hương tinh dầu. Nếu bạn thích, cũng có thể khuấy động trong 1 muỗng canh hoa oải hương khô nghiền nát (tùy chọn). Lưu trữ dung dịch trong một túi kín.

Xem thêm:

Trang điểm tự nhiên khi đi học

Mỹ phẩm Sakura

Mẹo tẩy tế bào chết với đường

Mẹo tẩy trắng răng từ thiên nhiên