Blue Flower

Mặc dù, bạn có tùy chọn sử dụng một số sản phẩm mỹ phẩm có sẵn trên thị trường để điều trị da mở rộng lỗ chân lông, nhưng bạn cần phải nhớ rằng da lỗ chân lông là một phần tự nhiên của làn da của bạn và họ không thể loại bỏ hoàn toàn. Trước khi bạn bỏ ra rất nhiều tiền vào các sản phẩm có thương hiệu đắt tiền, bạn có thể áp dụng các biện pháp khắc phục tự nhiên cho lỗ chân lông lớn. Bạn có thể sử dụng các biện pháp tự nhiên để làm giảm hoặc thu nhỏ kích thước của lỗ chân lông nhanh chóng và giảm mụn đầu đen:

 

 

1. Tẩy tế bào chết, làm sạch và dưỡng ẩm: lỗ chân lông có xu hướng mở rộng khi chúng đang bị tắc với dầu. Một cách nhanh chóng để thu nhỏ lỗ chân lông lớn trên khuôn mặt, mũi, má là bằng cách làm sạch phù hợp và sửa chữa vấn đề về da của bạn. Để giảm kích thước của lỗ chân lông mở rộng hiện tại của bạn, bạn cần phải tẩy tế bào chết da của bạn một cách nhất quán tẩy tế bào da chết để không làm to thêm lỗ chân lông và. Bạn có thể làm một cách tự nhiên ở nhà bằng cách trộn với nhau vỏ cam và hạnh nhân. Trà xanh là một trong những chất tốt nhất để loại bỏ các tế bào da chết và làm sạch da. Điều này cũng làm giảm kích thước của các lỗ chân lông mở lớn trên mũi, má và khuôn mặt.

 

2. Nước chanh, nước ép dưa chuột và nước hoa hồng để thắt chặt lỗ chân lông da: Một trong những biện pháp tự nhiên tốt nhất để giảm lỗ chân lông lớn đang được áp dụng. Nước chanh có chứa các enzyme tự nhiên mà có thể chăm sóc và thắt chặt da mặt. Đặc tính axit của nó cũng làm sạch các tạp chất sâu trong da, trong khi vitamin C giúp trong việc làm sáng da.

 

Để giảm thiểu lỗ chân lông lớn tự nhiên, trộn 1 muỗng canh nước cốt chanh với 1 cốc nước hoa hồng và 1/2 cốc nước ép dưa chuột. Khuấy tất cả các thành phần với nhau và bôi vào vùng da có lỗ chân lông để làm sạch, làm sáng da và làm thu hẹp lỗ chân lông là tốt.

 

3. Rượu táo : Nó hoạt động như một chất làm se mực và da tự nhiên giúp loại bỏ dày dầu, mụn đầu đen hoặc mụn đầu trắng và làm sạch lỗ chân lông da của bạn. Do đó, nó tự nhiên săn chắc làn da của bạn, co lại lỗ chân lông lớn, và phục hồi cân bằng độ pH của da. Nó cũng có tính kháng khuẩn và chống viêm đặc điểm, giúp cho việc điều trị mụn trứng cá và mụn bùng phát.

 

(I) Trộn rượu táo hữu cơ và nước trong các phần bằng nhau.

 

(II) Ngâm một quả bóng bông trong hỗn hợp và chà xát nhẹ nhàng vào các lỗ chân lông lớn trên khuôn mặt, mũi, cằm và má của bạn và để nó vào trong vài phút, sau đó rửa sạch với nước mát.

 

 

(III) Áp dụng biện pháp này mỗi đêm sau khi làm sạch khuôn mặt của bạn cho kết quả nhanh chóng. Theo dõi với một loại kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng. Trong vòng một vài tuần, bạn sẽ quan sát kết quả tích cực.

Xem thêm:

NHỮNG TINH DẦU TỐT NHẤT VÀ LỢI ÍCH CỦA NÓ

Mẹo nhỏ giúp thu gọn lỗ chân lông

Làm kem trị nhăn tại nhà