Blue Flower

Nhiều người tự hỏi, tại sao phải sử dụng nước toner? Một cách ngắn gọn, Toner chất lượng tốt giúp phục hồi ph da tự nhiên. Chúng không chỉ thu nhỏ lỗ chân lông da, mà còn ngay cả ra và cân bằng lượng dầu trên da. Hơn nữa, khi sử dụng trong trang điểm chúng xây dựng lên một hàng rào bảo vệ trên da để hạn chế các tạp chất từ trang điểm để thâm nhập vào da.

 

Toner làm với vitamin C đã được tràn ngập thị trường làm đẹp thời gian gần đây, tuyên bố loại bỏ các nếp nhăn, đốm tuổi, sai sót khác và xóa nám từ khuôn mặt trưởng thành. Nhưng có một vấn đề với cửa hàng mua toner mặt vitamin C như vitamin C bị ôxy hóa nhanh chóng, vì vậy hiệu quả của nó không thể duy trì được lâu. Giải pháp là làm cho các sản phẩm vitamin C của mình ở nhà theo lô nhỏ có thể kéo dài tới 1 tuần.

 

Hôm nay chúng tôi chia sẻ ở đây rất đơn giản Tự làm mặt toner công thức mà thực sự làm việc và sẽ tiết kiệm tấn tiền!

 

Cách làm nước toner tại nhà

 

Nó sẽ gần như ngay lập tức cải thiện làn da của bạn đáng kể như các thành phần tự nhiên được lựa chọn cho toner tự nhiên này nằm trong số tốt nhất!

 

Tại sao Toner là chất dưỡng da tốt nhất?

 

 

Vitamin C: Vitamin C giúp săn chắc da, duy trì độ pH tự nhiên, cải thiện độ đàn hồi da, ngăn ngừa nếp nhăn bằng cách tiếp thêm sinh lực sản xuất collagen, bảo vệ da khỏi các tia mặt trời có hại, và có tác dụng làm sáng da, giúp làm mờ dần các đốm đồi mồi hay đốm mặt trời. Nhiều sản phẩm da cao cấp (mà chi phí hàng trăm lần so với mực tự chế này) sử dụng vitamin C (nhiều lần tổng hợp) cho mục đích này. Thậm chí nếu bạn nhận được đủ lượng vitamin C trong chế độ ăn uống của bạn, bôi vitamin C cung cấp có lợi cho da nhiều hơn nữa.

Vẻ đẹp Mẹo tự nhiên:

 

(I) Vitamin C có tính axit trong tự nhiên. Trong khi đó, làn da được hưởng một môi trường có tính axit nhẹ nhàng, nhưng việc sử dụng quá nhiều và quá nhanh có thể gây kích ứng da, đặc biệt nếu da bạn là da nhạy cảm. Mặc dù bạn có thể kết hợp trong 3 lần so với vitamin C như được sử dụng trong công thức này, nhưng chắc chắn rằng để bắt đầu dần dần và làm việc lên để tìm sự cân bằng làn da của riêng bạn. Theo thời gian, bạn có thể trộn thêm một chút, nhưng không quá 1,5 muỗng cà phê.

 

(II) Vitamin C là cực kỳ dễ bay hơi và ô-xy hóa trong vòng một vài ngày khi tiếp xúc với không khí, ánh sáng hoặc nhiệt. Đừng lãng phí tiền của bạn trên sản phẩm làm đẹp vitamin C rất đắt tiền như họ lần lượt không hiệu quả sau vài ngày. Do đó làm cho sản phẩm của mình ở nhà nhiều như bạn cần cho một tuần tại một thời điểm và giữ trong tủ lạnh hoặc nơi ra khỏi ánh sáng mặt trời và tránh xa nhiệt để có một mực mát-mát để sử dụng sau khi rửa mặt.

 

 

 Dầu cây phỉ: Tinh dầu cây phỉ, một chiết xuất từ lá và vỏ cây phỉ, có một lần lịch sử cổ đại sử dụng, đặc biệt là cho việc chăm sóc da. Nó đã được sử dụng trong những năm qua như một phương thuốc tự nhiên cho mụn trứng cá, vết bỏng và kích ứng da khác. Đó là một cách tự nhiên chống viêm và kháng khuẩn, làm cho nó rất hiệu quả trong việc giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá, mẩn đỏ và kích ứng da. Nó giúp khóa độ ẩm, làm cho nó một lựa chọn tốt cho cả da nhờn và khô, và là cao trong tannin mà giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

 

Làm thế nào để làm toner từ dầu cây phỉ và vitamin C?

 

Hãy 1/2 muỗng cà phê bột vitamin C, 1/4 tách chiết xuất dầu cây phỉ và 8 giọt oải hương tinh dầu (tùy chọn). Trộn tất cả các thành phần với nhau trong một lọ thủy tinh nhỏ - phun hoặc chai nhỏ giọt. Lắc chai để trộn đều. Áp dụng chống lão hóa toner mặt vitamin C này sau khi rửa mặt vào mỗi buổi sáng và tối trước khi áp dụng kem dưỡng ẩm hoặc trang điểm. Lắc mạnh trước khi sử dụng nó. Bạn cũng có thể phun tự do, với đôi mắt và miệng lại, trên mặt và cổ của bạn và để cho nó khô.

 

Viên Vitamin C: Ngoài ra, bạn có thể sử dụng huyết thanh vitamin C ở vị trí của mực. Trong trường hợp bạn có làn da khô thực sự hay không có dầu cây phỉ để sử dụng, bạn có thể sử dụng glycerin cấp thực phẩm thay vì dầu cây phỉ. Thì đấy, đây là của riêng vitamin C tự chế huyết thanh của bạn!

 

 Xem thêm:

Công thức chăm sóc da tự nhiên

Làm thế nào để làm nước toner Vitamin C tại nhà?

Một vài mặt nạ đất sét hiệu quả